Phần tử tự động trong hệ thống điện - Nguyễn Hồng Thái, PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Cuốn sách nhằm phục vụ các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, sinh viên, học sinh cao đẳng ngành "Hệ thống điện", đặc biệt các cán bộ đang làm công tác thiết kế, lắp đặt vận hành bảo dưỡng các thiết bị bảo vệ rơle, tự động điều khiển, tự động hoá công tác điều độ.
Keywords: Điện; Vật lý ứng dụng; Hệ thống điện