Cải cách thủ tục hành chính thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân hiện nay ở nước ta - Vũ Thư, PTS. (Lao động, 2000)
Bản chất, vai trò, các yếu tố cấu thành thủ tục hành chính thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân và thực trạng; Phương hướng cải cách thủ tục hành chính thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân.