Cải cách thủ tục hành chính thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân hiện nay ở nước ta - Vũ Thư, PTS.; Lê Hồng Sơn. (Hà Nội : Lao động, 2000)
Bản chất, vai trò, các yếu tố cấu thành thủ tục hành chính thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân và thực trạng; Phương hướng cải cách thủ tục hành chính thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân.
Keywords: Thủ tục hành chính; Luật hành chính -- Việt Nam; Công dân -- Quyền lợi