Công nghệ cơ khí và ứng dụng CAD-CAM-CNC - Nguyễn Tiến Đào, PTS.; Nguyễn Tiến Dũng. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Công nghệ cơ khí và ứng dụng CAD-CAM-CNC là môn học cơ sở bao gồm những kiến thức chung có liên quan đến các ngành kỹ thuật, Quản trị kinh doanh, Sư phạm... trong hệ thống đào tạo đại học, cao đẳng và dạy nghề.
Công nghệ cơ khí
Keywords: Cơ khí; CAD; CAM; CNC; CAD-CAM-CNC -- Ứng dụng; Cơ khí -- Công nghệ