Quản trị tài chính doanh nghiệp - Nguyễn Hải Sản. (Nxb Trẻ, 1999)
Cuốn sách nhằm đáp ứng nhu cầu của những sinh viên thuộc các ngành kinh tế và các nhà quản trị tài chính trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ...