Tuyển tập Tự Lực văn đoàn T.1. (Hà Nội : Hội nhà văn, 1999)
Các tác phẩm thơ, tiểu thuyết của các nhà văn của nhóm Tự Lực văn đoàn.
Keywords: Tự Lực văn đoàn; Văn học Việt; Tự Lực văn đoàn -- Tuyển tập