Hồ Quý Ly - Nguyễn Xuân Khánh (Hà Nội : Phụ nữ, 2000)
Đây là cuốn sách viết về tiểu thuyết lịch sử Hồ Quý Ly.
Keywords: Hồ Quý Ly, -- Thế kỷ 15.; Hồ Quý Ly; Tiểu thuyết lịch sử; Văn học Việt; Hồ Quý Ly, -- Thế kỷ 15.; Văn học Việt -- Tiểu thuyết lịch sử