Nam thi hợp tuyển - Nguyễn Văn Ngọc. (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Để bảo tồn và giới thiệu những sản phẩm tinh thần quý giá của cha ông, tác giả Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc giới thiệu cho độc giả cuốn sách Nam Thi hợp tuyển rất bổ ích.
Keywords: Thơ; Văn; Văn học Việt; Nam thi hợp tuyển; Thi ca Việt