Thị trường ngoại hối - Nguyễn Ninh Kiều. (Tài chính, 1998)
Quyển sách này là tài liệu học tập, tham khảo không thể thiếu cho sinh viên đại học cao đẳng, các ngành kinh tế và cán bộ làm việc tại các ngân hàng thương mại và công ty kinh doanh xuất nhập khẩu.