Giáo trình khoa học quản lý T.1 - Đỗ Hoàng Toàn, GS.TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Giáo trình "Khoa học quản lý" là một trong hai giáo trình cốt lõi của chuyên ngành quản lý kinh tế nhằm cung cấp cho sinh viên các nội dung cơ bản, có hệ thống và chuyên sâu của môn học.
Keywords: Kinh tế; Quản lý; Khoa học quản lý -- Giáo trình; Quản lý, khoa học