Lịch sử văn học Trung Quốc T.2 - Lê Huy Tiêu (Hà Nội : Giáo dục, 1997)
Các tác giả và tác phẩm văn học Trung Quốc từ thời Thượng cổ đến đời Thanh.
Keywords: Văn học Trung Quốc; Văn học Trung Quốc -- Lịch sử; Văn học Trung Quốc