Kỹ thuật số - Nguyễn Thuý Vân. (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Đại số Boole; Tối thiểu hoá hàm Boole; Vi mạch số; Thiết kế và phân tích mạch tổ hợp; Các mạch tổ hợp thường gặp; Các phần tử nhớ căn bản; Những khái niệm cơ bản về mạch dãy; Bộ đếm; Bộ ghi dịch; Mạch dãy đồng bộ; Mạch dãy không đồng bộ; Thiết kế mạch số dùng MSL, LSI; Mạch số học.