Cơ sở kỹ thuật điều tiết không khí - Hà Đăng Trung, PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Cuốn sách sẽ trang bị cho người đọc những kiến thức tối tiểu về thông gió và điều tiết không khí, từ đó có thể tính toán các thiết kế một hệ thống thông gió hoặc điều hoà không khí, hoặc biết cách tính toán để chọn máy cho phù hợp với yêu cầu thực tế.