Một thế kỷ văn minh nhân loại - Trần Mạnh Thường; Bùi Xuân Mỹ.; Phạm Minh Thảo. (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1999)
Lịch sử nhân loại thế kỷ XX; Những thành tựu về văn học nghệ thuật, khoa học kỹ thuật, thể thao... trong thế kỷ XX.
Keywords: Văn minh nhân loại; Văn minh nhân loại