Letters from a father to his daughter = Những bức thư gửi con gái - Nehru, Jawaharlal. (Thế giới, 1998)
Mỗi bức thư của nhà chính khách Ấn Độ gửi cho con gái đề cập đến một vấn đề từ sự hình thành trái đất, sự xuất hiện của con người, văn minh, tôn giáo và văn học.