Tác phẩm Ernest Hemingway [Truyện ngắn và tiểu thuyết] - Lê Huy Bắc; Đào Thu Hằng (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Đây là cuốn sách viết về truyện ngắn và tiểu thuyết của tác phẩm Ernest Hemingway.
Keywords: Hemingway, Ernest Miller, -- 1899-1961.; Ernest Hemingway; Truyện ngắn; Tiểu thuyết; Văn học Mỹ; Văn học Hoa Kỳ; Hemingway, Ernest Miller, -- 1899-1961.