Thiết bị trao đổi nhiệt - Bùi Hải, PGS. PTS.; Dương Đức Hồng, PTS.; Hà Mạnh Thư, PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Giáo trình dùng làm tài liệu cho sinh viên hệ kỹ sư ngành máy lạnh - thiết bị nhiệt và ngành thiết bị năng lượng nhiệt, cho sinh viên ngành luyện kim, hoá chất... Đồng thời nó còn rất bổ ích cho kỹ sư, cán bộ kỹ thuật của các ngành liên quan.
Keywords: Truyền nhiệt; Nhiệt học; Nhiệt -- Thiết bị trao đổi