Phác thảo chân dung văn hoá Pháp = Esquisses pour un portrait de la culture Francaise - Hữu Ngọc. (Hà Nội : Thế giới, 1997)
Giao lưu văn hoá Pháp-Việt; Đất nước, con người và cuộc sống nước Pháp; Lịch sử, văn học, nghệ thuật nước Pháp.
Keywords: Văn hoá; Văn hoá Pháp; Pháp -- Văn hoá; Văn hoá Pháp