Bài tập quy hoạch tuyến tính - Trần Túc, GS. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Cuốn sách này rất bổ ích cho sinh viên các trường đại học kinh tế, kỹ thuật, học viên cao học, nghiên cứu sinh và tất cả những ai muốn nắm vững các phương pháp giải điển hình một số lớp bài toán quy hoạch tuyến tính quen thuộc và thử khả năng lập trình.