Đại Việt sử ký toàn thư T.3 - Ngô Đức Thọ (Hà Nội : Khoa học xã hội, 1998)
Cuốn sách này sẽ đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu của các nhà sử học, các nhà khoa học thuộc nhiều ngành khoa học xã hội trong nước, các nhà Việt Nam học trên thế giới và tất cả những ai muốn tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử Việt Nam.
Keywords: Lịch sử; Đại Việt sử ký; Đại việt sử ký; Việt Nam -- Lịch sử; Việt Nam -- Lịch sử