Giáo trình pháp luật trong hoạt động kinh tế đối ngoại - Nguyễn Thị Mơ. (Giáo dục, 1997)
"Giáo trình pháp luật trong hoạt động kinh tế đối ngoại" nhằm phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên thuộc tất cả các loại hình đào tạo của trường đại học ngoại thương.