Các văn bản pháp luật về luật hành chính. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 2000)
Những quy định pháp luật về cải cách thủ tục hành chính và quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước; Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính và văn bản hướng dẫn thi hành...
Keywords: Pháp luật; Luật hành chính; Luật hành chính -- Việt Nam