Những quy định pháp luật về quyền lợi và nghĩa vụ của cán bộ công chức Nhà nước và người lao động. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1999)
Chính sách tuyển dụng, thôi việc, ngừng việc; Tiền lương, phụ cấp và các chế độ khác; Bảo hiểm xã hội; Quy định khác có liên quan đối với cán bộ, công chức và người lao động.
Keywords: Pháp luật; Luật lao động; Luật lao động; Công chức -- Quy chế; Lao động -- Chính sách