Những lỗi thường gặp trong ký kết hợp đồng dân sự, kinh tế, ngoại thương - Nguyễn Thu Thảo. (Thống kê, 1999)
Cuốn sách này rất có ích cho những ai quan tâm và tìm hiểu về cách thức soạn thảo trọn vẹn một hợp đồng.