Cuộc đời chúng tôi : tiểu sử Các Mác và Phriđrích Ănghen - Ghemcốp, H.; Lê, Phuong; Phạm Duy Kiên; Lê Quang Trọng; Hồ Tuyến (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 2000)
Đây là cuốn sách tham khảo viết về cuộc đời và tiểu sử của Các Mác và Phriđrích Ănghen.
Keywords: Marx, Karl (Mác, C.), -- 1818-1883 -- Tiểu sử; Engels, Friedrich (Ăng-ghen, Ph.), -- 1820-1895 -- Tiểu sử; C. Mác; Ăng-ghen.; Marx, Karl (Mác, C.), -- 1818-1883.; Engels, Friedrich (Ăng-ghen, Ph.), -- 1820-1895.