Lý thuyết giá cả và sự vận dụng - Hirshleifer, Jack. (Khoa học và kỹ thuật, 1996)
Nội dung cuốn sách gồm 16 chương: Bản chất và phạm vi của kinh tế học; Những công cụ nghiên cứu; độ hữu dụng và sở thích; Tiêu dùng và nhu cầu; Vận dụng và mở rộng lý thuyết cầu; Hãng kinh doanh; Sự cân bằng trong thị trường sản phẩm-cạnh tranh ngành; ...