Khâm định Việt sử thông giám cương mục (Giáo dục, 1998)
Lịch sử Việt Nam từ thời Hùng Vương dựng nước đến cuối thế kỷ XVIII (năm 1789); T.1 gồm phần Tiền biên (qu. 1-qu. 5) và phần Chính biên (qu. 1-qu. 25); T.2 gồm phần Chính biên (qu. .26-qu. 47) và phần sách dẫn.