Vay vốn ngân hàng từ lý thuyết đến thực tiễn - Nguyễn Văn Hà.; Vũ Ngọc Nhung; Hồ Ngọc Cẩn. (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Tín dụng ngắn hạn; Tín dụng trung và dài hạn; Cho vay trong quan hệ đối ngoại.
Keywords: Kinh tế; Ngân hàng; Ngân hàng; Vốn; Tiền tệ