Vân đài loại ngữ T.2 - Lê Quý Đôn.; Tạ Quang Phát (Tp.HCM : Văn hoá thông tin, 1995)
Bộ sách bách khoa tập hợp những kiến thức về triết học, khoa học, văn học, vạn vật học xếp thành loại với nhau trong 9 đề mục: 1.Lý khí; 2.Hình tượng; 3.Khu vũ; 4.Vựng điển; 5.Văn nghệ; 6.Âm tự; 7.Thư tịch; 8.Sĩ quy; 9.Phẩm vật.
Keywords: Kiến thức; Vân đài loại ngữ; Kiến thức