Cơ sở thiết kế máy và chi tiết máy - Trịnh Chất. (Khoa học và kỹ thuật, 1994)
Cơ sở thiết kế máy. Truyền động cơ khí: truyền động bánh ma sát, bánh răng, trục vít, xích, đai, vít-đai ốc. Liên kết trong máy: trục, ổ trượt, ổ lăn, khớp nối, lò xo.