Cơ học kết cấu T.2 : Hệ siêu tĩnh - Lều Thọ Trình, GS.TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Nội dung sách gồm: Phương pháp lực và cách tính hệ phẳng siêu tĩnh; Phương pháp chuyển vị và cách tính hệ phẳng siêu động; Phương pháp hỗn hợp và phương pháp liên hợp; Hệ không gian; Phương pháp phân phối mômen; ...
Keywords: Cơ học; Hệ siêu tĩnh; Cơ học kết cấu; Hệ siêu tĩnh; Cơ học kết cấu