Giáo trình điều hoà không khí - Võ Chí Chính, PGS. TS.
Những kiến thức cơ bản về không khí ẩm. Ảnh hưởng của môi trường không khí và chọn thông số tính toán các hệ thống điều hào không khí. Tính cân bằng nhiệt và cân bằng ẩm. Xử lý nhiệt ẩm không khí. Thiết lập và tính toán các sơ đồ điều hoà không khí. Hệ thống điều hoà không khí kiểu khô. Hệ thống điều hoà không khí kiểu ướt. Tuần hoàn không khí trong phòng. Hệ thống vận chuyển không khí. Hệ thống đường ống trong điều hoà không khí. Điều khiển tự động trong điều hoà không khí. Thông gió và cấp gió tươi. Lọc bụi và tiêu âm.