Việt Nam di tích và cảnh đẹp = Vietnam attractive landscapes and vestiges. (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1995)
Cuốn sách với tất cả tấm lòng thành kính của trên bảy mươi nghệ sĩ nhiếp ảnh mong muốn mang đến cho bạn đọc xa gần qua những trang sách ảnh: "Việt Nam: Di tích và cảnh đẹp".
Keywords: Việt Nam; Di tích; Di tích và cảnh đẹp -- Việt Nam