Truyện thông sử Trung Quốc Quyển thượng. T.2 - Dương Thu Ái; Nguyễn Kim Hanh (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Những câu chuyện lịch sử Trung Quốc từ thời Viễn cổ tới năm 1949, đồng thời giảng giải những kiến thức lịch sử chuẩn xác về một sự kiện, một nhân vật cụ thể, có quan điểm, có miêu thuật và có bình phẩm.
Keywords: Văn học Trung Quốc; Truyện; Văn học sử -- Trung Quốc