Những di sản thế giới ở Việt Nam = World heritage in Vietnam patrimoine mondial du Vietnam - Huỳnh Yên Trầm My.; Trương Vũ Quỳnh; Nguyễn Đông Hiếu. (Đà Nẵng : Nxb Đà Nẵng, 2000)
Đây là cuốn sách viết về sự Bảo tồn Di sản và thiên nhiên thế giới, có giá trị đặc biệt đối với toàn nhân loại và phối hợp hành động giữa các nước, các dân tộc cho công cuộc bảo tồn di tích này.
Keywords: Di sản thế giới; Việt Nam; Di tích; Di sản thế giới; Di sản thế giới -- Việt Nam