Binh thư yếu lược - Trần Quốc Tuấn.; Nguyễn Phước Hải; Mã Nguyên Lương; Lê Xuân Mai (Thanh Hoá : Nxb Thanh Hoá, 2000)
Những chiến thuật quân sự, cầm binh được Hưng Đạo Vương đúc kết, khai sinh ra nền khoa học quân sự Việt Nam.
Keywords: Binh thư yếu lược; Quân sự; Binh thư yếu lược; Chiến thuật quân sự