Máy giặt dân dụng - Trần Khánh Hà. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Chủng loại và kết cấu máy giặt; Chọn mua máy giặt; Sử dụng máy giặt; Những điều chú ý khi sử dụng và bảo dưỡng máy giặt; Những sự cố thường thấy trong máy giặt và cách khắc phục.
Keywords: Điện dân dụng; Máy giặt; Máy giặt