Mạng lưới điện công nghiệp - Fedorop, A. A.; Xerbinovxli, G .V. S. (Thanh niên, 2000)
Tối ưu hoá hệ thống cung cấp điện công nghiệp; Cơ sở tính toán kinh tế - kỹ thuật trong các hệ thống cung cấp điện xí nghiệp công nghiệp; Những chỉ tiêu cơ bản để xác định chất lưọng điện năng ở hộ tiêu thụ; Phụ tải điện; Tính toán dòng điện ngắn mạch….