Hỏi - đáp thiết kế và thi công kết cấu nhà cao tầng - Triệu Tây An. (Xây dựng, 1996)
Các khái niệm chung về thiết kế kết cấu công trình cao tầng; Chọn kết cấu và bố trí kết cấu; Tải trọng và tác động động đất; Tính toán nội lực và chuyển vị; Kết cấu khung, vách cứng, móng, ống...