Hỏi - đáp thiết kế và thi công kết cấu nhà cao tầng T.1 - Triệu Tây An.; Lý Quốc Thắng; Lý Quốc Cường; Đái Chấn Quốc.; Nguyễn Đăng Sơn (Hà Nội : Xây dựng, 1996)
Các khái niệm chung về thiết kế kết cấu công trình cao tầng; Chọn kết cấu và bố trí kết cấu; Tải trọng và tác động động đất; Tính toán nội lực và chuyển vị; Kết cấu khung, vách cứng, móng, ống...
Keywords: Xây dựng; Nhà cao tầng; Nhà cao tầng -- Thiết kế; Nhà cao tầng -- Kết cấu; Nhà cao tầng -- Thi công