Nghiên cứu cân bằng, sử dụng và bảo vệ nguồn nước mặt hệ thống sông Hương đến năm 2010 - Nguyễn Chí Công. (Đại học Đà Nẵng, 2002)
Tổng quan; Điều kiện tự nhiên - kinh tế xã hội; Phương hướng phát triển kinh tế xã hội của khu vực đến năm 2010; Đánh giá tài nguyên nước mặt; Tính toán nhu cầu nước; Tính toán cân bằng nước; Bảo vệ và sử dụng nguồn nước mặt hệ thống sông Hương; Kết luận và kiến nghị.