Hỏi đáp doanh thương quốc tế = Did you know ? Fascinating facts and fallacies about business - Denton, D. Keith. (Nxb Trẻ, 2000)
Vấn đề thôn tính và sáp nhập công ty, kế toán, tài chính, đầu tư, pháp lý, doanh thương, kinh tế... Hoa Kỳ và các nước khác.