Văn bản hướng dẫn thực hiện quy chế đấu thầu. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Nghị định số 88/1999/NĐ-CP; Nghị định số 14/2000-NĐ-CP; Thông tư số 04/2000/TT-BKH.
Keywords: Pháp luật; Quy chế đấu thầu; Đấu thầu -- Quy chế -- Việt Nam; Đấu thầu -- Luật