Quy chế đấu thầu = Regulation on bidding. (Xây dựng, 2000)
Quy định chung; Đấu thầu tuyển chọn tư vấn, mua sắm hàng hoá, xây lắp, lựa chọn đối tác để thực hiện dự án, đối với gói thầu quy mô nhỏ; Quản lý Nhà nước về đấu thầu; Điều khoản thi hành; Kiểm tra và xử lý vi phạm.