Nghiên cứu nâng cao chất lượng tinh bột sắn Quảng Ngãi dùng làm nguyên liệu sản xuất nha - Lê Văn Khoa. (Đại học Đà Nẵng, 2000)
Tổng quan tài liệu; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả nghiên cứu và thảo luận.