Khắc phục méo dạng ảnh do thấu kính camera - Mai Thu Thủy.; Ngô Văn Sỹ, TS.; Nguyễn Minh Chính, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2004)
Các nguyên lý cơ bản; Hiệu chỉnh camera; Méo thấu kính; Giải pháp khắc phục méo dạng ảnh
Keywords: Tin học; Đồ hoạ; Camera -- Thấu kính; Ảnh -- Kỹ thuật