Phát triển giải pháp kỹ thuật đảm bảo gắn bó dữ liệu cho các hệ thống thông tin đào tạo trên mạng Internet / Intranet - Phạm Đình Hân. (Đại học Đà Nẵng, 2004)
Cơ sở kỹ thuật của việc xây dựng hệ thống gắn bó; Giải pháp kỹ thuật đảm bảo gắn bó dữ liệu trong hệ thống thông tin đào tạo; Xây dựng chương trình thực nghiệm.