Nghiên cứu sử dụng Enzym chuyển hóa Diacetyl trong quá trình lên men bia - Nguyễn Thị Lan.; Lê Thị Liên Thanh, PTS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 1999)
Tổng quan tài liệu; Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận.
Keywords: Men bia; Enzym; Diacetyl; Bia -- Kỹ thuật