Lập chương trình tính toán công trình xây dựng bằng phương pháp phần tử hữu hạn - Smith, I. M. (Xây dựng, 1997)
Phần mềm về lĩnh vực tính toán công trình từ phân tích tĩnh; Động học các kết cấu; Phân tích đàn hồi đến phân tích đàn hồi-dẻo; Đàn hồi nhớt...