Lập chương trình tính toán công trình xây dựng bằng phương pháp phần tử hữu hạn - Smith, I. M.; Griffiths, D. V.; Phạm Ngọc Khánh; Trịnh Đình Châm, PTS; Hoàng Đình Trí (Hà Nội : Xây dựng, 1997)
Phần mềm về lĩnh vực tính toán công trình từ phân tích tĩnh; Động học các kết cấu; Phân tích đàn hồi đến phân tích đàn hồi-dẻo; Đàn hồi nhớt...
Keywords: Toán học; Xây dựng; Phương pháp phần tử hữu hạn -- Lập chương trình; Toán học ứng dụng